China pre-kargamento inspeksyon Tagagawa at Supplier | CCIC

Pre-kargamento inspeksyon

Maikling Paglalarawan:

Pre Shipment Inspection ServiceThe Pre shipment inspection (PSI) also referred to Fina random inspection (FRI),Pre Despatch inspection(PDI) etc., take place when the merchandises is 100% completed, packed and ready for shipment or at least 80% of the lot are finished packing and the rest 20% shall also finish production and ready for sampling.  A random sample of finished goods will be pulled, based on statistical random sampling technique, commonly know as ANSU/ ASQC Z1.4, MIL-STD-105E, BS6...


  • China inspection company: CCIC inspection company
  • final random inspection: quality control inspection
  • pre dispatch inspection service: Amazon FBA product inspection
  • pre-shipment inspection service: before shipment inspection service
  • third party inspection company: third party inspection agent
  • Amazon inspection service: quality inspection company
  • Detalye ng Produkto

    CCIC-FCT thirty party inspection company,provide inspection service to global buyers

    produkto Mga Tag

    Serbisyo ng Pag-inspeksyon ng Pre Shipment

    The Pre shipment inspection (PSI) also referred to Fina random inspection (FRI),Pre Despatch inspection(PDI) etc., take place when the merchandises is 100% completed, packed and ready for shipment or at least 80% of the lot are finished packing and the rest 20% shall also finish production and ready for sampling.  A random sample of finished goods will be pulled, based on statistical random sampling technique, commonly know as ANSU/ ASQC Z1.4, MIL-STD-105E, BS6001, DNI40080, ISO2859 or NF X06-002.

     

    pre-ship na tseke ng produkto

    What a Pre Shipment inspection do?

    *Sa bahaging ito, sinusuri namin ang dami bago maipadala sa aplikante;
    * Random na gumuhit ng mga halimbawa para sa inspeksyon sa pamamagitan AQL (Katanggap-tanggap Dami Antas) Pamantayan;
    * Higit sa lahat makita ang pagkakagawa;
    * Suriin din PO, estilo, kulay, pagsukat, bar-code / assortment / labeling check, packaging at pagpapadala mark at iba pang mga tinukoy ng aplikante;
    * Seal mga inspeksyon magandang halimbawa;
    * Bigyan ng pangkalahatang konklusyon: "Nakatugma sa Kinakailangan ng Aplikante", "Naghihintay para sa Desisyon ng Aplikante" o "Hindi Sumasang-ayon sa Kahilingan ng Aplikante";
    * Advice padala lamang mangangailangan ng aplikante o bumibili, kung hindi man ay hindi gawin iyon.

    Why Do You Need a Inspection Service Before Shipment

    Ang huling pag-inspeksyon ng pre-shipment ay isinasagawa kapag ang produkto ay kumpleto na, nakaimpake at sa lahat ng aspeto na handa para sa kargamento, kaya ang isang PSI ang iyong pangwakas na pagkakataon upang makilala ang anumang mga isyu sa kalidad ng produkto bago maipalabas ang mga kalakal mula sa iyong pasilidad sa pagmamanupaktura at ipinadala sa iyong pangwakas kinakailangang patutunguhan.

    Ang isang komprehensibong PSI ay aalisin ang peligro ng faulty product na maabot ang iyong doorstep at bibigyan ka ng kumpiyansa at data na kinakailangan upang tanggihan ang iyong kargamento at makipag-ayos ng isang naaangkop na plano ng pagkilos ng pagwawasto sa iyong tagapagtustos ay dapat makilala.

    pre-ship inspeksyon
    bago kontrol ang kalidad ng kargamento

    Ang aming Kakayahang Kakumpitensya

    *Higit sa 30 taon na karanasan sa pag-inspeksyon;

    *Kwalipikadong karanasan sa inspeksyon ng kalidad ng ASQ o AQSIQ;

    *Mabilis na serbisyo ng reaksyon, ulat ng Ingles sa loob ng 24 na oras pagkatapos ng inspeksyon;

    *Presyo ng ekonomiko, singil namin ang 168-288 USD bawat tao-araw; 

    Flexibly Oras Mag-ayos, Maaari naming ayusin ang kagyat na pag-iinspeksyon para sa iyo.

    KUMITA NG LALAKI

    MAGSALITA TAYO

    GUSTO NITO ANG SOLUSYON

    Mas maraming kaso sa pag-inspeksyon ng customer

    KAILANGAN NG KARAGDAGANG INFORMASYON?


  • Nakaraan:
  • Next:

  • CCIC-FCT thirty party inspection company,provide inspection service to global buyers.

  • Isulat ang iyong mensahe dito at ipadala ito sa amin
    WhatsApp Online Chat!